FPT Telecom xuất bản ‘Tin Nhà Cáo’

internet fpt, cap quang fptHotline: 0909 588 090 - 0909 854 885
lap dat internet fpt
lap dat internet fpt
CongNgheFPT.vn   ›   Khuyến Mãi

FPT Telecom xuất bản ‘Tin Nhà Cáo’

Fox News - bản tin nội bộ online của FPT Telecom - sẽ được gửi đến hơn 11.000 CBNV qua hệ thống e-mail vào thứ Tư hằng tuần.

Bản tin do Ban Truyền thông FPT Telecom xây dựng, chính thức ra mắt số đầu tiên vào ngày 1/4 vừa qua. Theo đại diện đơn vị, hiện các trung tâm/ban trực thuộc cũng có bản tin nội bộ nên Fox News ra đời nhằm tạo ra một kênh truyền thông nội bộ có độ phủ rộng nhất, thông tin chính xác, chi tiết, đa dạng và tổng hợp nhất về tất cả các mặt kinh doanh, đời sống, văn hóa của đơn vị. 

 

“Tiền thân của FPT Telecom là FOX (con cáo) - viết tắt của FPT Online Exchange - nên Fox News là Tin Nhà Cáo”, chị Bùi Việt Hiền Nhi, Phó Ban truyền thông đơn vị, cho biết. “Bản tin gửi qua e-mail bởi đây là hình thức phù hợp với xu thế online và cách làm này có thể thể hiện bằng nhiều hình thức và lượng thông tin”.

DSC-4450-1.jpg

Fox News sẽ bao quát mọi hoạt động của FPT Telecom.

 

Sản phẩm mới của FPT Telecom được thiết kế gồm các chuyên mục: Điểm tin gồm các tin tức chính, nổi bật về chính sách, quy định, kinh doanh, công nghệ, thông tin chung về FPT Telecom và các công ty/chi nhánh/vùng miền; Người FPT Telecom với các bài viết về người ‘nhà Cáo’; Đời sống; Tuyển dụng; Truyền hình FPT; Góc thư giãn; Điểm nhấn, Tôi viết… Fox News cũng sẽ có đồ họa về các sự kiện, vấn đề lớn của đơn vị.

 

Theo chị Nhi, Ban Truyền thông FPT Telecom đang xây dựng chuyên mục "Tôi viết" thành nơi quy tụ các cây bút của công ty, viết về những vấn đề liên quan đến đơn vị với kỳ vọng sẽ tạo sự thu hút và điểm khác biệt cho Fox News. “Trong thời gian tới, ‘Tin Nhà Cáo’ cũng sẽ nghiên cứu bổ sung mục Video để đăng tải các sản phẩm liên quan đến FPT Telecom”.

Trước đó, ngày 1/12/2014, Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà đã ký quyết định thành lập Ban Truyền thông trực thuộc công ty. Chị Phùng Thu Trang và chị Bùi Việt Hiền Nhi lần lượt giữ chức Trưởng và Phó Ban Truyền thông của đơn vị.

 

FPT Telecom hiện có khoảng 11.000 CBNV, bao gồm cả TIN và Phương Nam.

 

Trước đây, FPT Telecom từng xuất bản nội san The Fox được phát hành hằng tuần (từ năm 2008). Năm 2011, khi FPT bắt đầu thực hiện OneFPT, bộ phận truyền thông của phần lớn đơn vị được sáp nhập về Ban Truyền thông tập đoàn (FCC). Với chủ trương mới, việc tái lập Ban Truyền thông các đơn vị nằm trong chiến lược xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp trong việc phụ trách các hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh về công ty.

 

Ngoài FCC, hiện các công ty trong FPT có bộ phận truyền thông gồm: FPT Software, FPT IS, Khối Giáo dục, FPT Retail, FPT Trading và FPT Telecom. Các bộ phận truyền thông của FPT có nhiệm vụ xây dựng và thực hiện kế hoạch truyền thông của theo từng chiến dịch/sự kiện; xây dựng mối quan hệ với các cơ quan báo chí để đảm bảo thông tin được cung cấp tới các phương tiện thông tin đại chúng một cách chính xác, đầy đủ và xây dựng, triển khai hệ thống thông tin nội bộ trong công ty.

Đến nay, FPT Software, FPT Telecom, FPT IS và FPT Retail đều có bản tin nội bộ qua hệ thống e-mail.

Nguyên Văn

Các Tin Khuyến Mãi Khác