FPT Thay Đổi Tên Gói Dịch Vụ Gói Fiber sang Gói F2,F3,F4,F5.

internet fpt, cap quang fptHotline: 0909 588 090 - 0909 854 885
lap dat internet fpt
lap dat internet fpt
CongNgheFPT.vn   ›   Khuyến Mãi

Thay đổi dịch vụ tên gói cước FPT fiber sang fiber F2, F3, F4, F5, F5, F7....

FPT Telecom (Công ty cổ phần viễn thông FPT) thay đổi tên gói cước, nâng cấp đường truyền internet cáp quang fpt của nhà cung cấp viễn thông hàng đầu Việt Nam. Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT (gọi tắt là FPT Telecom) đã tạo ra những đột phá hoàn toàn khác biệt so với các nhà cung cấp viễn thông khác như: Viettel, vnn, vnpt, netnam, sctv, htc,spt…

 

Trong thời gian vừa qua, cả nước chúng ta đã xảy ra tình trạng đứt cáp liên tục làm ảnh hướng đến công việc, nhu cầu sinh hoạt của khách hàng. FPT đã tiếp nhận, chia sẽ và đồng cảm với khách hàng về dịch vụ của mình.

 

Đảm bảo chất lượng hệ thống dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng không chỉ xét về mặt tiêu chuẩn, FPT đã nâng cấp thêm đường truyền cáp quang đường biển Quốc tế. Thay đổi đột phá nâng cấp gói cước từ Fiber Me 10M => Gói Fiber F5 (16M), Fiber Home 15M => Gói Fiber F4 (22M), Fiber Family 20M => Gói Fiber F3 (27M), Gói Fiber F2 (32M), Fiber Business 35M => Fiber Business 45M, Fiber play 50M, Fiber Silver 60M, Fiber Diamond 80M.

 

Khách hàng là trên hết: FPT luôn tiếp nhận những đóng góp, thắc mắc của khách hàng về chất lượng dịch vụ, toàn thể cán bộ công nhân viên FPT đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng liên tục để có thể lúc nào cũng thỏa mãn nhu cầu khách hàng một cách đầy đủ nhất.

 

 Thông tin gói cước Cáp Quang FPT mới nhất tại TPHCM

Quí khách hãy lựa chọn dịch vụ cung cấp viễn thông FPT, vì chúng tôi là dịch vụ được hài lòng nhất trong những năm qua.

Keyword: Thay đoi ten goi cuoc, Fpt F2, Fpt F3, Fpt F4, Fpt F5, FptF6

 
Các Tin Khuyến Mãi Khác